Từ 11/9/2023, THACO AUTO ưu đãi giá mới, giảm cao nhất lên đến 50% lệ phí trước bạ cho mẫu xe Mazda nhập khẩu. Chương trình áp dụng tùy từng dòng xe và phiên bản. 

Bên cạnh chính sách giảm 50% lệ phí trước bạ được Chính phủ hỗ trợ áp dụng đối với các dòng xe sản xuất và lắp ráp trong nước, khách hàng khi mua các mẫu xe Mazda nhập khẩu trong tháng 9 sẽ được áp dụng chính sách giá mới của THACO AUTO được điều chỉnh giảm cao nhất lên đến 50% lệ phí trước bạ. Mức ưu đãi giá sẽ được trừ trực tiếp vào giá bán công bố của các mẫu xe. Đây là cơ hội tốt để khách hàng có thể sở hữu ngay các mẫu xe Mazda nhập khẩu như Mazda2, Mazda CX-3, Mazda CX-30 với mức chi phí tốt nhất từ trước đến nay. 

Cụ thể, mẫu SUV Mazda CX-30 có giá bán mới từ 664 triệu đồng cho phiên bản 2.0 Luxury và 704 triệu đồng cho phiên bản 2.0L Premium, tổng mức giảm lên đến 45 triệu đồng tương đương 50% lệ phí trước bạ. Giá bán của mẫu xe nhà Mazda sau khi được điều chỉnh "mềm" hơn khá nhiều so với các mẫu xe cùng phân khúc có xuất xứ từ Nhật Bản cũng như các mẫu xe trong phân khúc C-SUV nói chung. 

Đối với Mazda CX-3, các phiên bản 1.5 Deluxe và 1.5 Luxury được giảm 20 triệu đồng vào giá công bố, 10 triệu đồng là mức giảm dành cho phiên bản 1.5 Premium. Sau điều chỉnh, giá mới của Mazda CX-3 lần lượt là 549, 579 và 636 triệu đồng cho các phiên bản Deluxe, Luxury và Premium. Chỉ với 549 triệu đồng, khách hàng đã có cơ hội sở hữu ngay mẫu xe SUV trẻ trung và hiện đại đến từ thương hiệu Nhật Bản. 

Sở hữu thiết kế thời thượng, trang bị nhiều công nghệ an toàn vượt trội trong phân khúc, bộ đôi Mazda CX-3 và CX-30 mang đến cho người dùng những trải nghiệm tiện nghi hàng đầu. Kể từ khi gia nhập phân khúc, bộ đôi SUV của Mazda đã mang đến quy chuẩn mới về trang bị.  

Trong tầm giá dưới 700 triệu, khách hàng có thể tận hưởng các tính năng tiện ích thời thượng như màn hình HUD, gương chống chói tự động, phanh tay điện tử… Trang bị an toàn trên cả hai dòng xe này gồm các tính năng như chống bó cứng phanh (ABS), hỗ trợ lực phanh điện tử (EBD), cân bằng điện tử (DSC), 7 túi khí, camera lùi và cảm biến trước sau. 

Đáng chú ý, bộ đôi này còn sở hữu gói trang bị an toàn thông minh i-Activsense gồm các tính năng như cảnh báo chệch làn đường (LDWS), hỗ trợ giữ làn đường (LAS), kiểm soát hành trình tích hợp radar (MRCC, cảnh báo điểm mù (BSM), cảnh báo phương tiện cắt ngang khi lùi (RCTA), hỗ trợ phanh thông minh trước (SBS), hỗ trợ điều chỉnh chế độ đèn pha (HBC), hỗ trợ mở rộng góc chiếu đèn pha theo góc đánh lái (AFS). 

Bên cạnh đó, khả năng vận hành linh hoạt cũng là điểm được đánh giá cao ở hai dòng xe này. Mazda CX-30 dùng động cơ 2.0L, trong khi CX-3 trang bị máy 1.5L, phù hợp cho việc vận hành thường xuyên ở đô thị hay những chuyến đi dài dịp cuối tuần. 

Ngoài mức điều chỉnh giá bán cho các dòng xe SUV, mẫu sedan Mazda2 cũng được áp dụng giá công bố mới. Cụ thể, điều chỉnh giảm 5 triệu đồng cho các phiên bản Mazda2 sedan 1.5 Luxury, Mazda2 Sport 1.5 Luxury & 1.5 Premium. Sau điều chỉnh, mẫu xe đang có giá bán hấp dẫn nhất trong phân khúc chỉ từ 415 triệu đồng. 

Trong bối cảnh các dòng xe lắp ráp có lợi thế nhờ được giảm lệ phí trước bạ, việc điều chỉnh giá bán dành cho các mẫu xe nhập khẩu của Mazda không chỉ giúp tăng sức cạnh tranh mà còn hỗ trợ khách hàng tiết kiệm một khoản chi phí không nhỏ khi đóng lệ phí trước bạ cho các mẫu xe này trong tháng 10.